Những Lưu Ý Về Giờ Giấc Mở Cửa Khi du lịch Đài Loan

Đài Loan - Địa điểm thu hút du khách hàng đầu hiện nay

Sau một khoảng thời gian dài đóng cửa vì dịch covid-19, thì Đài Loan đã mở cửa chuyến tham quan trở lại. Cùng du lịch Đất Việt cập nhật những lưu ý về quy định, giờ giấc mở cửa mới khi chuyến tham quan Đài Loan, trong bài viết dưới đây nhé.

Đài Loan - Địa điểm thu hút du khách hàng đầu hiện nay

Đài Loan – địa điểm lôi cuốn du khách hàng đầu hiện nay (Ảnh: Sưu Tầm)

CÁC QUY ĐỊNH KHI NHẬP CẢNH VÀO ĐÀI LOAN

Hiện tại, Đài Loan đã bỏ mọi rào cản về cách ly cũng như các quy định xét nghiệm Covid khi nhập cảnh để tạo điều kiện thuận tiện cho khách tham quan ghé chuyến du lịch, tham quan. Các quy định mở cửa cũng được nới lỏng và khôi phục lại như trước dịch. Chính vì vậy, khách tham quan có thể thỏa sức trải nghiệm, khai phá văn hóa, ẩm thực của xứ Đài.

Đài Loan đã dỡ bỏ mọi quy định cách ly

Đài Loan đã dỡ bỏ mọi quy định cách ly (Ảnh: Sưu tầm)

Đặc biệt, để chào đón du khách đến tham quan, Đài Loan đã có nhiều các chương trình du lịch mới để phục vụ khách tham quan như: Công viên địa chất Dã Liễu sẽ có các chương trình nghệ thuật ánh sáng; ngắm cây cầu xoay vượt cảng dài nhất châu Á, ….

CÁC LOẠI visa tour du lịch ĐÀI LOAN

Hiện tại, để nhập cảnh vào Đài Loan khách tham quan có thể xin 1 trong 3 loại visa chuyến du lịch sau:

visa điện tử (e-visa)

Thủ xin e-visa gồm có: hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên; Vé máy bay, vé tàu khứ hồi hoặc là vé cho thắng cảnh tiếp theo; Là người chưa từng được tuyển là lao động đến Đài Loan.

Visa điện tử (e-visa) Đài Loan

thị thực điện tử (e-visa) Đài Loan (Ảnh: Sưu tầm)

thị thực giấy

Thủ tục xin visa giấy Đài Loan gồm có:

  • Hộ chiếu gốc và bản sao còn hạn trên 6 tháng

  • Đơn xin thị thực nhập cảnh, kèm 2 ảnh 4x6cm nền trắng (chụp trong 3 tháng gần nhất)

  • Các chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH, đơn xin phép có chữ ký của người thống trị. Nếu là giám đốc công ty thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh.

  • Các chứng minh tài chính

  • Vé máy bay khứ hồi, vé đặt KS

  • Lịch trình chi tiết tại Đài Loan

thị thực nhập cảnh Quan Hồng

Đây là loại visa chỉ cấp riêng cho các doanh nghiệp lữ hành. Với thị thực này thì thủ tục xin visa vô cùng đơn giản, dễ dàng, khách tham quan không cần phỏng vấn, không cần các chứng minh tài chính, nghề nghiệp và cũng không mất phí làm thị thực.

Đài Loan đã cấp lại visa Quan Hồng cho du khách

Đài Loan đã cấp lại visa Quan Hồng cho du khách (Ảnh: Sưu tầm)

Như vậy với visa Quan Hồng, khách tham quan có thể đăng ký tham quan Đài Loan một cách thuận lợi và nhanh nhất hơn. yêu cầu để áp dụng là đoàn khách du nhập tour Đài Loan trên 5 người và do các công ty du lịch uy tín được chỉ định.

>>> tham quan Đài Loan có lợi với tour: ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC | ĐÀI TRUNG | CAO HÙNG | ĐÀI NAM (5N5Đ)

CÁC ĐIỀU KIÊN ĐỂ ĐƯỢC XÉT MIỄN THỊ THỰC NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN

Nếu bạn đang có một trong các giấy tờ sau sẽ được xem xét để được miễn thị thực nhập cảnh nhập cảnh Đài Loan trong 14 ngày:

  • Có thẻ visa còn hạn hoặc hết hiệu lực trong 10 năm được cấp bởi: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc và các nước khối Schengen

  • Nếu có visa điện tử của Australia, New Zealand còn giá trị sử dụng

  • thị thực Nhật Bản, Hàn Quốc thì phải từng nhập cảnh vào 2 quốc gia này

  • Có thẻ visa/cư trú do Đài Loan cấp trong vòng 10 năm trở lại và không vi phạm phạm luật. Không áp dụng đối người có thị thực nhập cảnh lao động (FL), thị thực Quan Hồng (P), visa khác (X) hoặc thẻ cư trú lao động.

BOOK THAM QUAN ĐÀI LOAN 

Bạn có dự định chuyến du lịch Đài Loan nhưng chưa biết phải chọn đơn vị nào giá tốt, cam kết chất lượng, giúp đỡ làm các thủ tục xin thị thực Đài Loan thì hãy liên hệ ngay với Đất Việt Tour.

Đoàn khách Đất Việt Tour check-in tai Phật Quang Sơn Tự

Đoàn khách du lịch Đất Việt check-in tai Phật Quang Sơn Tự (Ảnh: Sưu tầm)

Với nhiều năm kinh nghiệm và là một hãng chuyến du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, công ty du lịch Đất Việt sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn hoàn tất các thủ tục xin thị thực nhập cảnh chuyến tham quan Đài Loan thuận lợi và có các kế hoạch du lịch hấp dẫn dành cho bạn.

Vậy còn do dự gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đến tổng tài miễn phí 1800 6700 của chúng tôi để được tư vấn và chọn ngay cho mình một tour du lịch Đài Loan ngay hôm nay.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply