Cơ hội mặc kimono ngắm hoa anh đào ở Hạ Long

le-hoi-hoa-anh-dao-nhat-ban

Du khách đến với lễ hội hàng năm sẽ được chiêm ngưỡng Hạ Long và tạo dáng với 50 cây anh đào và 80 cây mai vàng Yên Tử.

Món ngon -Điểm đẹp

Lễ hội hoa anh đào – vàng Yên Tử Mai tổ chức từ 18/3 đến 21/3 tại quảng trường 30/10, Hạ Long, Quảng Ninh, với sự tích hợp chủ đề – Hợp tác và phát triển. Nếu như các năm trước, lễ hội chủ yếu là chi nhánh anh đào triển lãm, năm nay, ban tổ chức đã nhập khẩu 50 cây anh đào Nhật Bản, tạo điểm nhấn cho sự kiện này. Nó cũng cho thấy 80 cây mai vàng Yên Tử và nhiều vật nuôi khác.

le-hoi-hoa-anh-dao-nhat-ban

Cơ hội chụp hình mặc kimono với hoa anh đào tại Hạ Long
Những người trẻ tuổi ăn mặc trong lễ hội hoa anh đào truyền thống Nhật Bản vào năm 2015.

Ngoài ra, khách tham gia lễ hội cũng có thể thưởng thức các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam – Nhật Bản chẳng hạn như trang phục truyền thống và hiện đại của hai nước; các tiết mục của các ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và Nhật Bản để thực hiện.

du lich le 30/4, du lịch lễ 30/4

Trong khuôn khổ của lễ hội đã diễn ra nhiều hoạt động khác như xúc tiến các hội nghị hợp tác và đầu tư phát triển du lịch, thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản, triển lãm giới thiệu di sản của thế giới tự nhiên vịnh Hạ Long, các chương trình trao đổi văn hóa và một số nghệ thuật trò chơi dân gian của Việt Nam và Nhật Bản …

Cơ hội chụp hình mặc kimono với hoa anh đào tại Hạ Long
Những bông hoa nở lễ hội hoa anh đào vào năm 2015.

le-hoi-hoa-anh-dao-nhat-ban-1

Lễ hội là dịp để giới thiệu hình ảnh hoa anh đào quốc gia và nền văn hóa Nhật Bản đến người dân thành phố Hạ Long và khách du lịch; cũng như di sản thế giới Hạ Long đến Nhật Bản. Qua đó, sự kiện này sẽ giúp tăng cường hợp tác, xúc tiến đầu tư du lịch, thương mại giữa hai nước. Năm nay là lần thứ 4 lễ hội đã được tổ chức.

Xem thêm : Những lễ hội có một không hai trên thế giới

Leave a Reply