Trang – thiên đường bí mật mới của Thái Lan

 Tỉnh Trang nằm ở miền Nam Vương Quốc Của Những Nụ cười có 46 hòn đảo lớn nhỏ, với phong cảnh tuyệt đẹp và còn hoang sơ, một nơi nghỉ dưỡng thú vị dành cho các du khách.

Koh Libong: Với diện tích 40 km2, Koh Libong là đảo lớn nhất trong số các hòn đảo của Trang. Đây cũng là nơi sinh sống của quần thể cá nược hoang dã đông nhất thế giới.

Các du khách có thể thuê thuyền để đi ngắm cá nược với chi phí khoảng 35 USD cho 3 tiếng đồng hồ.

Kok Mook: Gần đất liền nhất, Koh Mook có không ít khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, trong số ấy có Sivalai nằm trên bờ cá trắng, dưới bóng dừa, giữa biển và trời xanh biếc.

Hang Morakot là điểm tham quan hút khách. Khi triều xuống thấp, du khách có thể bơi qua cửa hang tối đen để sang bãi biển bí mật ở phía bên kia.

Chốn thiên đường trên đảo Koh Samui của Xứ sở của những nụ cười thân thiện

Đến với Koh Samui của Đất Nước Thái Lan, nếu có cơ hội du khách hãy tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời diệu của khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại đảo này.

Tham khảo thêm: tour du lịch Thái Lan Tết 2018 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Theo truyền thuyết, bãi biển bí mật này từng là nơi ẩn náu của cướp biển. Họ tới đây để cất giấu kho báu và trốn tránh sự đuổi giết của triều đình.

Koh Kradan: Đây là hòn đảo nổi tiếng nhất của Trang, với bờ cát trắng muốt và làn nước trong veo.

Một rạn san hô tuyệt đẹp nằm cách bãi cát không xa. Nếu không phải là người bơi giỏi, bạn có thể chờ tới lúc triều xuống để đi bộ ra.

Từ hòn đảo xinh đẹp này, du khách có thể nhìn thấy 3 đảo nhỏ hơn là Koh Ma, Koh Chueak và Koh Wan.

Koh Ma: Thi thoảng bạn có thể thấy những người dân địa phương leo lên các vách đá dựng đứng để tìm tổ yến, một đặc sản quý và giàu giá trị dinh dưỡng.

Koh Ngai: Koh Ngai nằm gần ranh giới với tỉnh Krabi, nhưng cách đất liền của Trang không xa. Trong số 46 hòn đảo của tỉnh, Koh Ngai là nơi có rừng nguyên sinh hoang sơ nhất, với hệ động thực vật phong phú.

Từng là hòn đảo được nhiều khách du lịch bụi yêu thích, gần đây Koh Ngai đã thay đổi, với khá nhiều khu nghỉ dưỡng như Thapwarin được xây dựng.

>>> Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan: Bangkok – Pattaya 5N4Đ (Bay sáng)

Leave a Reply