Trải nghiệm Singapore và 7 điều bất ngờ dành cho bạn

Khách du lịch Singapore đặc biệt là những người lần đầu đặt chân đến sẽ không khỏi bất ngờ trước 7 điều đáng ngạc nhiên này.
Tham khảo thêm >>> tour du lich Singapore của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.
NGƯỜI SINGAPORE NÓI TIẾNG ANH

 

Là một quốc gia Châu Á nhưng người Singapore thành thạo tiếng anh và sử dụng nó như một ngôn ngữ phổ biến. Bạn dễ dàng bắt gặp những biển chỉ dẫn, bảng hiệu, biển báo giao thông đều được viết bằng tiếng Anh. Mọi người nói chuyện gọi nhau bằng tên tiếng Anh và những cuộc truyện trò tiếng Anh rất trôi chảy. Do vậy, đất nước du lịch Singapore trở thành nơi thu hút rất đông du khách tham quan du lịch, đặc biệt là người châu Âu.

ĐẤT NƯỚC VÔ CÙNG AN TOÀN

Dù người già, phụ nữ hay trẻ nhỏ rong rủi trên đường phố Singapore vào bất cứ thời điểm nào trong ngày đều không sợ nguy khốn. Trẻ em nơi đây có thể vui chơi ở bên ngoài khi tối trời hoặc tự đi taxi đến trường. Có được điều này là do chính phủ Singapore rất lưu ý đến pháp luật và nghiêm khắc răn đe các loại tội phạm. Cảnh sát chỉ lộ diện khi có tai nạn và chỉ mặc thường phục để tuần tra.

ĐA DẠNG VĂN HÓA

Singapore là đất nước nhỏ bé nhưng đa dạng về văn hoá và sắc tộc. Có những khu giành cho từng dân tộc như khu tiểu Ấn, khu người Hoa, khu Mã Lai, … ở mỗi nơi, nét văn hoá cổ truyền của họ lại được thể hiện hết sức đa dạng khiến khách du lịch thích thú và đam mê khai phá để mở rộng tầm hiểu biết.

Hơn nữa, chính phủ Singapore luôn nỗ lực để các cộng đồng được tự do thoải mái ngôn luận và cách tân và phát triển kinh tế, văn hoá để bảo tồn bản sắc dân tộc.

THỜI TIẾT NÓNG BỨC

Đảo quốc Sư Tử có nhiệt độ trung bình khá cao nên thời tiết thường oi bức và nóng giãy vào ban ngày và cả ban đêm. Khách du lịch Singapore dù có khó chịu với khí hậu nhưng cũng không thể chính vì như thế mà bỏ dở điểm đến thú vị này trong các hành trình.

Chi tiêu SINH HOẠT CAO

có thể nói, người Singapore có mức sống khá cao và Chi tiêu hàng hoá vô cùng đắt đỏ. Các mẫu sản phẩm như xăng, thực phẩm, đồ uống có cồn và chi phí khóa học thường đắt hơn so với các giang sơn cùng Quanh Vùng như Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Malaysia hay Đài Loan.

GIAO THÔNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC RẤT THUẬN TIỆN

Được xem là trung tâm của Châu Á với mạng lưới đường bay, đường thuỷ vô cùng thuận lợi để đi đến các non sông trong vùng. Bạn có thể dễ dàng lên máy bay, đến các địa điểm du  lịch nổi tiếng khác như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Hong Kong, Úc, New Zealand… và nhiều nơi khác chỉ trong tít tắt.

ẨM THỰC ĐA DẠNG

Sự đa dạng về văn hoá đã mang về cho Singapore một nền ẩm thực vô cùng phong phú. Khách du lịch Singapore có thể tìm thấy những món ăn hấp dẫn của Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Trung Hoa, nước ta đến các non sông Châu Âu như Anh, Pháp, Ý… Hãy trải nghiệm ẩm thực đường phố Singapore về đêm với khá nhiều món ngon và rẻ. Các ẩm thực ăn uống sang trọng cũng là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho du khách có tài chính rộng rãi.

Cùng tìm hiểu tour du lịch Singapore, để tìm hiểu 7 điều bất ngờ trên bạn nhé! Đăng ký ngay một vé du lịch với mức giá ưu đãi để có cơ hội nhận quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Liên hệ 1800 6700 để được support hoàn toàn miễn phí!

>>> Du lịch Singapore – Malaysia giá hấp dẫn cùng Đất Việt Tour

Leave a Reply