Tour Nam Du 2N2D: Khám phá Đảo Nam Du

tour-nam-du-2n2d-kham-pha-dao-nam-du-hon-lon

01 Đêm: AP. Thành phố Hồ Chí Minh – Rạch Giá (Kiên Giang)

Tối: Đến 22:00 giường Xe và HDV đưa bạn đến điểm hẹn. Rời Rạch Giá. (Thời gian Pickup có thể khác nhau – tùy thuộc vào vé tàu cao tốc chạy tuyến hàng tuần Rạch Giá – NAM DU Nếu đi xe 00:00 – bây giờ nhận sẽ thay đổi để thích ứng với các chương trình).

Xem thêm: Tour du lịch tại đây

điểm:

Tùy thuộc vào số lượng khách đăng ký mỗi tuần mà sự thay đổi

Nếu đủ số lượng 40 người: Gặp gỡ tại: Nhà văn hóa Thanh niên – 04 Phạm Ngọc Thạch + vượt Hàng Xanh – Xăng COMECO cây.

– Nếu số lượng dưới 40 người:

– Hướng dẫn viên đợi ở xe trạm Phương Trang – Quận Lê Hồng Phong 5.

Sau khi các nhóm pick-up sẽ đi qua các điểm tham quan nổi tiếng của “lục địa của các tỉnh Miền Tây”. “Cầu Mỹ Thuận cho đoàn tham quan – cáp đầu tiên văng ở Việt Nam Hướng dẫn chia sẻ thông tin về du lịch -. Nghỉ đêm trên xe buýt.

Ngày 2: Rạch Giá – khám phá QUẦN ĐẢO NAM DU (ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Quý khách với công ty HDV phải Rạch Giá, đặc trưng đoàn thuỷ sáng hương vị ở phía Tây Nam.

Thăm di tích lịch sử Nguyễn Trung Trực hương đền thánh và phi hành đoàn – Nguyễn Trung Trực, anh hùng dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Pháp với những lời bất tử “khi người ta nhổ ra Tây cỏ mới, là tốt nhất đánh bại Tây Nam Nam”. Thăm di tích lịch sử Đền Sắc Tứ Tam Bảo Kiên Giang, một ngôi đền với kiến trúc độc đáo ở đây.

11:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

12:00 Đoàn sẽ dẫn đến bắt Big Island

(Lưu ý: Thời gian có thể đào tạo va chạm 08:00, 10:00, 12:00, tùy thuộc vào các chuyến đi trong ngày vé tuan.Gio hàng với đất liền: 10h, 12, và 3:00-15:00 trên hơn sẽ đến . AP vọng HCM khoảng 01: 00-02:. 00 vào buổi sáng)

tour-nam-du-2n2d-kham-pha-dao-nam-du-hon-lon

Cũng được gọi là đảo Cù Tron, một trong 21 hòn đảo trong quần đảo Nam Du. Trên tàu đường đi qua Hòn Tre, Hòn Sơn, bạn có cơ hội để giành chiến thắng một cái nhìn ngoạn mục nhìn thấy hòn đảo này cũng cung cấp vẻ đẹp hoang sơ và cảnh quan nguong- khí bờ biển phía tây nam của đất nước, phía bên kia của hòn đảo rối với nhau, mỗi đảo đều có vẻ đẹp riêng của nó. Khách cô say phong cảnh non nước, trời, biển rõ ràng tạo thành một cái nhìn tự nhiên xinh đẹp của nơi Bồng Lai.

Đến Hòn Lớn, bạn sẽ nghỉ ngơi.

(For Men Du vẫn là một trong thiên nhiên hoang sơ đảo, Cung phải khiêm tốn, vì vậy việc kiểm tra có thể gặp khó khăn trong thời gian, thời gian này HDV chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng khả năng – phù hợp với các điều kiện, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thông cảm đến công ty để được).

Chiều Ăn trưa đặc sản Nam Du. Menu: khẩu vị phương Tây – thường ngọt ngào, phù hợp với tính cách của con người thân phương Tây, phát thải, thưởng thức các món ăn địa phương cũng như những khám phá mới.

Chiều: Đoàn tham quan đầy đủ của cây Lovers bãi biển với tinh thể nước biển trong vắt và mát mẻ với bóng nghiêng cây dừa, cây sự sống cho 70-80 năm.

Tìm phái đoàn vào cảnh Hòn Lớn bằng xe máy, du lịch, tắm biển trên bãi biển – Giếng Tiên, một trong những bãi biển đẹp của hòn đảo. Để dốc ông Bai Ngũ nhìn từ đầu – những bãi biển sạch và đẹp vào mùa gió nam, và có những dấu hiệu đặc biệt cho nơi vua Gia hạn dài dừng lại quân xâm lược Xiêm “giá trị phòng thủ” ở đây. Nam Du giành Ngọn hải đăng nằm trên đỉnh Hòn Lớn (Củ Tron), được coi là ngọn hải đăng cao nhất tại Việt Nam do đồi cao 300 mét so với mực nước biển.

Tối: BBQ đặc biệt hải sản ở Nam Du.

Nghỉ đêm đảo Cù Tron – hòn đảo lớn và cuộc sống phía đông đông dân cư trên đảo.

Ngày 3: Phụ huynh Tron – HẢI Đặng NAM DU (ăn sáng, trưa)

Xem thêm: Tour đà lạt 2 ngày giá rẻ tại đây

Buổi sáng: Bạn có thể bắt đầu bình minh trên đảo, đắm mình trong thiên nhiên, ngắm nhìn cuộc sống hàng ngày của người dân trên đảo trỗi dậy. Ăn sáng.

Hòn Đoàn ra máu, bằng cách lối vào kính của các trường Đại học – trung tâm xã Nam Du, nơi người dân sinh sống tập trung, tham quan vui chơi (còn được gọi là Black Rock Beach) với viên đá lớn, sóng nhấp nhô nhỏ mỗi. Hon Hai Bo tiếp tục đến Đầm cảnh hư chào đón, bạn đang bơi miễn phí, ống thở, cá (pinch, sò, …).

Chiều: Du khách có thể thưởng thức đặc sản trên đảo – với món cá hiếm: cá giò – thịt cá giò được coi là loài cá có giá trị dinh dưỡng cao, thịt thơm, ngọt và rất béo.

nghề Liên minh trở về đất liền, để lại cho thành phố Hồ Chí Minh, trên đường bạn dừng nam châm đặc biệt đường thốt nốt, nem Lai Vung, mua … như một món quà cho người thân. TP Hồ Chí Minh

Xem thêm:Du lịch Phan Thiết tại đây

Leave a Reply