Lễ hội văn hoá Gyongju Hàn Quốc tổ chức ở TP.HCM

le-hoi-gyongju-han-quoc-o-sai-gon

Dự kiến, Liên hoan Văn hóa Thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh – Gyongju 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào tháng 11/2017, kéo dài 25 ngày với các chương trình giao lưu văn hóa đa dạng và đặc biệt.
Xem thêm: Tin tức tại đây

Lễ hội là một sự kiện văn hóa đại diện cho văn hóa Hàn Quốc, tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa và truyền thống hiện đại của Hàn Quốc. Lễ hội được tổ chức để kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc – Việt Nam và hoan nghênh hợp tác Diễn đàn Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) vào năm 2017 tại Việt Nam sẽ được tổ chức.

le-hoi-gyongju-han-quoc-o-sai-gon

Thành phố Hồ Chí Minh rất quan tâm và có các chương trình khởi động ban đầu, đảm bảo chuẩn bị tốt cho Lễ hội Văn hóa thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh thực hiện – Gyongju năm 2017.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Lê Thanh Liêm Hồ Chí Minh, điều này khẳng định trong cuộc gặp với Lee Dong Woo, tổng thư ký của ban tổ chức Lễ hội Văn hóa thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh – Gyongju 2017 6/10 xảy ra chiều tại Hồ Chí Minh.

Đánh giá cao chuyến thăm có ý nghĩa và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh Đoàn, ông Lê Thanh Liêm cho biết thành phố mong muốn Hàn Quốc với các kế hoạch cụ thể, hợp tác hiệu quả với các đơn vị xây dựng liên quan đến Thành phố Hồ Chí Minh trong lễ hội.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của các tổ chức thành công Liên hoan văn hóa thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh City – Gyongju năm 2017, ông Lê Thanh Liêm cho rằng nó sẽ là một cột mốc quan trọng trong quan hệ giữa hai nước và là khu vực điểm khởi đầu sự kiện cực đoan đối với hợp tác văn hóa, tương lai kinh tế của hai nước.

Lee Dong-woo, tổng thư ký của ban tổ chức Lễ hội Văn hóa thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh – Gyongju 2017 của lễ hội văn hóa thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh – Gyongju 2017 là hoạt động văn hóa duy nhất của Hàn Quốc trong dài hạn nước ngoài.

Xem thêm: Chia sẽ kinh nghiệm thuê xe du lịch vào dịp tết 2017 tại đây

Lễ hội là một sự kiện văn hóa đại diện cho văn hóa Hàn Quốc, tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa và truyền thống hiện đại của Hàn Quốc.

Lee Dong-woo, trên cơ sở của sự tương đồng văn hóa giữa nhân dân hai nước, sự quan tâm của các nhà lãnh đạo của hai nước, đặc biệt là lễ hội văn hóa thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh – Gyongju 2017 sẽ thành công góp phần vào việc thúc đẩy hợp tác kinh tế và trao đổi văn hóa giữa hai nước có một rộng và bền vững.

Tháng Chín năm ngoái, tại Hàn Quốc, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, chính quyền tỉnh Gyongsangbuk – bằng và thành phố Gyongju đã ký văn bản ghi nhớ về hợp tác lưu trữ thành phố Lễ hội Văn hóa thế giới thành công Hồ Chí Minh – Gyongju 2017

Xem thêm:Du lịch Đà Lạt tại đây

Leave a Reply