Lễ hội băng đăng Canada

le-hoi-bang-dang-o-canada

Một tòa nhà cao tầng và những con khủng long 12m cao 6 mét băng sẽ là điểm nhấn cho lễ hội băng đăng sắp tới vào đầu năm 2016 tại một công viên ở Forks, thành phố Winnipeg, Manitoba, Canada.

Lễ hội bốn phương
Andy Zhao, một thành viên của tổ chức cho biết, sự kiện mới này được lấy cảm hứng từ các ban nhạc gửi lễ hội tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc, thu hút khách du lịch từ khắp nơi đến tham quan.
le-hoi-bang-dang-o-canada
Tại Cáp Nhĩ Tân, có hàng trăm dự án khác nhau, các lâu đài băng trang trí với đèn LED để chiếu sáng vào ban đêm. Lễ hội này sẽ trở thành một sự kiện quốc tế. Tuy nhiên, lễ hội băng ở Winnipeg không thể quy mô như thế và tổ chức rất mong được các sự kiện phát triển theo thời gian.
Ông Zhao cho biết: “Tôi muốn xây dựng các công trình để mọi người biết cách tự hào Winnipeg mùa đông và thành phố của họ”.

>Đại lý vé máy bay
Bên cạnh một tòa nhà lớn với các lễ hội loài khủng long băng ở Winnipeg là xây dựng một thanh băng cho người lớn, những túp lều nhỏ dọc theo một đường trượt hình con gấu bắc cực cho trẻ em chơi.
40 thợ điêu khắc băng tay nghề cao từ Trung Quốc tới Winnipeg vào ngày 25/12 để làm việc. Họ sẽ bắt đầu từ 27/12 và hy vọng các lễ hội được mở cửa cho du khách vào cuối tháng 1/2016. Vé tham quan lễ hội là $ 25 cho hai người lớn và 15 USD cho trẻ em.

Xem thêm: Rùng rợn lễ hội nhảy lửa của người Dao Đỏ

Leave a Reply