Kinh nghiệm cách đi châu Âu rẻ

kinh-nghiem

Với kinh nghiệm giảng dạy và du lịch tự túc, Thủy cho chi phí 2600 € (khoảng 64 triệu đồng) trong một tháng tại châu Âu.

hội đồng quản trị du lịch du lịch giảng viên từ châu Âu hoặc rẻ hơn, nhưng vẫn còn

Nguyễn Thu Thủy, Khoa Du lịch học – Đại học khoa học xã hội và nhân văn (Hà Nội), đã có 16 năm giảng dạy. Cô hiện cũng là một giám đốc của một công ty dịch vụ du lịch. Nhờ các yêu cầu công việc và cũng vì sở thích cá nhân, Thủy thường xuyên đi du lịch và có nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm:Kinh nghiệm tại đây

Công nhân chia sẻ bài viết tới châu Âu 22 ngày đến 40 Triệu bão nguyên nhân mạng, Thủy tất cả kinh nghiệm chia sẻ tư vấn cho châu Âu một mình tự vào năm 2011 cho 30 ngày trong 8 quốc gia. Bài viết đã được cập nhật bởi thời giá hiện tại.

cuộc hành trình của mình trên bản đồ: Hungary (Budapest), Áo (Vienna), Ý (Rome, Venice, Milan), Tây Ban Nha (Madrid, Barcelona), Bồ Đào Nha (Lisbon), Thụy Sĩ (Geneva), Pháp (Nante, Paris, một vài các thành phố ven biển miền nam nước Pháp), Đức (Munich).

Qua thời gian, cô ấy là vào đầu tháng Mười khoảng tháng chín, thời tiết đẹp, bầu trời trong xanh, ánh nắng mặt trời sẽ lạnh với một lớp mỏng nhẹ và khăn, chỉ cần mưa chỉ là một ngày tại Geneva. Để thực hiện cuộc hành trình này, Thúy đã có hai tuần để lên kế hoạch từng chi tiết phút của mỗi ngày.

kinh-nghiem

Nhiều hướng dẫn viên cho biết lịch trình của cô quá dày, nhưng bởi vì không chỉ đi du lịch phụ thuộc vào bất cứ ai, vì vậy cô đã gần như 100% kế hoạch, ngoại trừ một số sự cố nhỏ như cuộc đình công tại Venice, xe buýt bỏ lỡ Madrid bỏ lỡ chuyến tàu từ Paris đến Munich, không có gì để phàn nàn về là. kinh nghiệm đẫm máu sau cô mới biết là thậm chí 3 phút xin lỗi bạn tìm xe hoặc tàu trước khi đảo mắt đầy cách bất lực. Tháng Bảy năm ngoái, bà Thúy, người mẹ và con gái, một người bạn đi trên con đường này dẫn đến chi phí rất tiết kiệm.

1. Visa

Visa có giá € 60. visa Thủy tại Đại sứ quán Hungary và lời mời của một trường đại học. Đây là phần khó khăn nhất khi đi du lịch ở châu Âu tự túc. kinh nghiệm xin visa Schengen là không dễ dàng từ Đại sứ quán Pháp. Để chấp nhận Visa, bạn phải chứng minh cho mọi người trên tiểu sử của các khả năng mà bạn sẽ không ở lại ở châu Âu với các thủ tục giấy tờ: Hợp đồng, mức trung bình của thu nhập (lương), tiết kiệm, sổ đỏ, sổ sách …

Xem thêm: Những điều bạn gái cần lưu ý khi du lịch tại đây

Bạn cũng cần phải có một kế hoạch chi tiết và đặt vé máy bay và phòng đặt phòng thiết lập thời gian biểu đính kèm. Tất nhiên bảo hiểm du lịch quốc tế quá. Bạn lưu ý rằng các đại sứ quán có thể từ chối chúng tôi với một lý do không rõ ràng. Bạn có thể khiếu nại bằng e-mail nếu bị từ chối.

Mathias Giáo Hội – Budapest (Hungary).
Mathias Giáo Hội – Budapest (Hungary).

2. Các chuyến bay quốc tế

Quay trở lại các chuyến bay Hà Nội – Budapest đạt € 600 / người, Qatar Airlines với giá rẻ nhất. Bạn có thể chọn các hãng khác bay đến châu Âu như là điểm đầu tiên là các quốc gia khác của bạn.

3. du lịch ở châu Âu

xe buýt

Ưu điểm: Không tốn kém (thấp nhất cho gói thanh niên là € 195 cho 15 ngày), thuận tiện, điểm khởi đầu là bến xe thành phố, đêm có thể chi tiêu trong xe, chi phí sinh hoạt, đã thức dậy trong một đất nước. Tag hành lý, Porter giúp đỡ …

Nhược điểm: bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết để có được những chuyến đi và đầu đến tại điểm đầu tiên khởi hành trong các chuyến du lịch đến vé, vé có thể sẽ bị trễ. Vé phải được thực hiện, không sử dụng các phiên bản điện tử.

tàu tốc hành

Nếu di chuyển với khoảng cách giữa các quốc gia, bạn có thể chọn các chuyến tàu nhanh (mỗi quốc gia để đào tạo các công ty nhiều hơn), hoặc chọn eurorails đi (du lịch bằng tàu hỏa giữa các nước), giá là rất tốt, từ 106 € khi di chuyển giữa 4 quốc gia. Hạn chế duy nhất là bàn tay của hành lý trên máy bay và thiết lập cao trên đầu mình.

không khí

Hoặc bạn có thể chọn các hãng giá rẻ để bay giữa các nước, điển hình là hãng EasyJet, xin lưu ý rằng bộ nhớ bạn mua riêng cho một khoản phí bổ sung cho hành lý, nếu dư thừa, phí dư thừa có thể được giá vé đắt hơn. Tỷ hãng hàng không ở châu Âu có thể theo thời gian chỉ khoảng € 30 / chân. Website: http://www.easyjet.com/en.

4. Quay trở lại và tham quan trong thành phố

Taxi châu Âu là rất tốn kém, vì vậy cách tốt nhất là sử dụng giao thông công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm, tàu điện trên cao, tàu du lịch (như ở Venice).

Từ sân bay đến giá thành các tuyến đường trung tâm xe buýt là khoảng 5 euro / chiều. Thành phố này được phát hành vượt qua thành phố (thành phố thẻ tour) với bản đồ du lịch, với nhiều lựa chọn (gói một hoặc 2, 3, 4 ngày). Với thẻ này, bạn được tự do của tất cả vận tải và du lịch hấp dẫn có trong bản đồ. Hơn nữa, bạn có quyền lái xe để mua vé tham quan. Nếu không có thẻ, bạn chỉ cần xác định hàng đợi ít nhất 45 phút để chuyển sang một vé vào bảo tàng Louvre (18 €) hoặc Palace Marseille (€ 15) hoặc Arc de Triomphe (10 €) thăm để mua.

Vé có thể được mua tại các sân bay quốc tế, nhà ga, trạm xe buýt thành phố hoặc các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven. Là thành phố Venice thích hợp có giá tương ứng là 20 € / ngày hoặc € 30,2 ngày, hoặc € 40/3 ngày. Thành phố Paris bảo tàng qua giá € 62 cho 4 ngày, nhưng là tự do tham quan 60 điểm du lịch và các bảo tàng.

Bạn cũng có thể chọn để hop trên hop tour diễn những điểm nổi bật của chuyến thăm này của thành phố. Nó sử dụng các tour du lịch xe buýt, với các điểm dừng gần các điểm tham quan, mỗi điểm dừng, tùy thuộc vào mức độ của sự hấp dẫn 15 phút / 30 phút / lần. Bạn có thể mua 24h hoặc 48h gói tour du lịch này, nó đang chuyển động rất phức tạp.

Một số thành phố không chỉ bằng xe buýt nhưng bằng đường sắt, thuyền trên sông (như Budapest hay Venice). Hành khách là tai nghe riêng biệt, trong khi cắm xe vào bảng điều khiển, chọn loại ngôn ngữ nghe thuyết minh GPS. Khi chiếc xe với tai nghe để sử dụng khi lên xe tiếp theo. Tùy thuộc vào thành phố, trong đó thông tin có thể overs đến 16 hoặc 21 ngôn ngữ. Hop trên hop tour diễn tại Rome có giá € 68 (bao gồm cả phí vào cửa bảo tàng

5. Stay

Đây là một chi phí tương đối tốn kém nếu bạn chọn các khách sạn từ 2 sao trở lên. Tuy nhiên, để tiết kiệm tiền bạn nhận được nhà trọ hoặc ký túc xá, có giá khoảng 15 € / người / đêm ngồi. Tất nhiên, không phải tất cả các thành phố có giá trung bình này, một kỳ nghỉ ở Thụy Sĩ là rất cao, trên 50 euro / phòng nếu chỉ có 2 sao. Nếu đi 2 người để lựa chọn giá phòng và rất hữu ích khi bạn cư trú hoặc khách sạn nhỏ.

Nếu bạn đi du lịch một mình, để chọn các ký túc xá được chọn lưu ý Dom hỗn hợp (hỗn hợp giới tính). Thủy bao giờ bỏ bê và chọn sai một ký túc xá như thế nào. Trong ký túc xá, từng có ngủ riêng biệt và một hành lý tủ quần áo của bạn có thể hoàn toàn chắc chắn. Tất nhiên, diện tích sử dụng nhà vệ sinh chung.

Farini khách sạn trên giá booking.com là 45 € / đêm / 2 người, trung tâm của Rome (Ý).
giá phòng khách sạn là 45 € Farini / đêm / 2 người, ở trung tâm của Rome (Ý).

Khi chọn khách sạn, bạn nên lưu ý rằng tại không có điểm chọn nơi đánh giá của khách trên 6,5 điểm, gần bến xe buýt vận chuyển hoặc tàu điện ngầm để tránh tránh xa các khu vực được lựa chọn điểm giao thông công cộng giá thấp nhưng chi phí để di chuyển thậm chí cao hơn so với chi phí ăn ở.

Khi đặt phòng, bạn phải chọn loại phòng có thể hủy bỏ mà không thu phí, bao gồm phòng và ăn sáng. Bạn cũng nên kiểm tra vẫn là xem xét lại bài viết trên ở đâu bạn có kế hoạch trên TripAdvisor các thông tin khách quan nhất. Nó cũng có thể lựa chọn hình thức CouchSurfing tiết kiệm chi phí (mẫu miễn phí của hệ thống), nhưng loại này là một vài rủi ro khó kiểm soát.

6. Ăn

– Bữa sáng: bao gồm trong giá của ở trong ký túc xá / ký túc xá ăn sáng thực sự ăn. Bạn có thể lấy xuống, không mở điểm tham quan nên được tự do thưởng thức bữa sáng cảm nhận và rời khách sạn lúc 9 điểm về đúng hướng. Nếu bạn đi cả ngày và đêm sẽ di chuyển đến các thành phố khác, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào hành lý tại quầy lễ tân để có được tài sản trở về.

– Ăn trưa: ánh sáng buổi chiều cho ăn bạn có thể ăn hamburger, thức ăn nhanh, khoảng 3-5 euro / người, đặc biệt là trong việc tìm kiếm phần còn lại của chân mát mẻ và Wi-Fi.

– Ăn tối: ăn tối chọn Thúy thường trong thẻ siêu thị, chọn mua sữa tươi, sữa chua, trái cây tươi và rau quả các loại … để bù đắp cho vitamin mỗi ngày. Bằng cách này bạn ăn đủ của cả hai tiết kiệm chi phí, chỉ khoảng 5-7 euro / giờ. Đôi khi bạn có thể được thưởng bằng một bữa tối ngon tại để thưởng thức một món ăn nhà hàng địa phương. Một bữa ăn ngon trong một nhà hàng bạn sẽ chi phí ít hơn 40 € / người bạn đang có.

– Uống rượu: uống nước ở châu Âu là rất tốn kém vì vậy tốt nhất để mang lại chai nước của bạn và mất trong những điểm cung cấp nước miễn phí. Di chuyển đi rất nhiều không quên ít nhất 2 lít nước uống / ngày, đưa cả hai ẩn tiền lẻ lại để chuẩn bị cho nhà vệ sinh.

7. Shopping

Thúy thường chỉ mua quà lưu niệm, nhưng thích các sản phẩm của đặc điểm địa phương nên quy định này cũng mất khá nhiều tiền. Một mặt nạ ở Venice cũng loại 40-50 euro rẻ hơn rồi. Các sản phẩm đi du lịch hướng dẫn (sách, sách hướng dẫn, DVD …) không phải là rẻ. Một phần chi phí của mình như ban đầu 30 € / thành phố còn 500 €.

8. Tổng chi phí

Những liệt kê ở trên, tổng chi phí của Thúy một tháng hơn 2.600 €. Lưu ý rằng do để ở lại đi chi phí tương đối cao một mình do một phần phòng.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang tại đây

Leave a Reply