Khám phá những homestay siêu xinh, siêu đẹp ở Sapa

viettrekking-homestay

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và người dân địa phương như cơ sở Sapa, làm người dân địa phương siêu đẹp, siêu dễ thương bỏ qua các ý kiến!
Xem thêm: Khám phá tại đây

1. Phori của Nhà
Tạ Văn chiếm thị trấn Sapa khoảng 10 km, người dân địa phương là một ngôi nhà nhỏ đẹp, nhỏ cho Springs bọt, bạn có thể đọc hiện tại hoặc trong một số ruộng bậc thang sẽ là một cảm giác yên bình cảm giác không thể diễn tả bằng lời.

Điều tuyệt vời nhất tại các địa phương này để nấu ăn yêu thích nhà bếp đầy đủ của bạn. Bạn có thể đi chợ mua thức ăn cho các loại rau trong vườn, rượu, trà và cà phê cho bạn. Tất cả sẽ làm cho bạn một cuộc hành trình hòa bình ở Sapa.

2. Eco Palms nhà

nhà sinh thái Palms tọa lạc tại thôn Lao Chải với một cái nhìn của mắt Hoàng Liên Sơn và đẹp thung lũng Mường Hoa. nhà sinh thái Palms gồm 5 ngôi nhà, mỗi bungalow được thiết kế như ngôi nhà tiêu biểu của các dân tộc thiểu số tại Sa Pa, bao gồm Mông Cổ, Dao Đỏ, Tày, Xá liệu tham khảo và phó.

Các bungalow được thiết kế với các vật liệu gần gũi với thiên nhiên và gỗ thân thiện môi trường, tre, lá … mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

3. Nậm Cang Riverside Lodge

viettrekking-homestay

Nậm Cang Riverside Lodge nằm ở bản Nậm Cang, nơi sinh sống của các dân tộc thiểu số người Dao Đỏ. Nậm Cang Riverside Lodge bao gồm 7 phòng đôi / đôi và gia đình với hai bất kỳ khách sạn sang trọng hơn được trang bị đầy đủ như nhau. Với Nậm Cang Riverside Lodge đặc biệt nhìn ra bờ sông tuyệt đẹp. Bạn có thể ngồi bên cạnh dòng sông, nghe tiếng róc rách nước chảy, nhâm nhi một tách trà nóng hay một tách cà phê và nhìn vào núi Sapa sẽ là một kinh nghiệm rất tuyệt vời.

Xem thêm: Công ty Đất Việt tour khai trương văn phòng giao dịch ở quận 11 tại đây

Ngoài ra, nghỉ ngơi ở đây, bạn chỉ cần một vài bước đến nơi mà bạn có thể học rất nhiều hoạt động thú vị định nghĩa của các dân tộc bản địa.

4. Stay VietTrekking

Nằm ở phần cuối của dãy Hoàng Liên, VietTrekking sẽ Ở mất cảm giác tuyệt vời trong thiên đường bỏ vào mỗi buổi sáng. Dưới đây đó và xem những đám mây view đẹp. nhà khá nhỏ vào một buổi sáng biển mây không phải là nơi lý tưởng để xem các tia. Ở bên trái, bạn sẽ nhìn thấy bình minh le lói những đám mây trôi nổi trên biển, bên phải là Fansipan và Hoàng Liên Sơn khoảng sừng ma thuật.

Ngủ dân địa phương là một trải nghiệm rất thú vị và nổi tiếng ở Sapa, nếu có cơ hội du lịch SAPA không quên ghé thăm những người dân địa phương đẹp siêu, siêu đẹp đi đúng hướng!

Xem thêm: Tour Đà Lạt tại đây

Leave a Reply