Khám phá hai địa chỉ thưởng thức café muối ở cố đô Huế

ca-phe-muoi

Salt nếm để làm hầu như bất cứ điều gì với vị đắng của cà phê, nhưng nó có vẻ như làm nổi bật hương vị của niềm đam mê, đặc biệt là khi được hưởng những ngày mưa.
Xem thêm: Khám phá tại đây

Salt Cafe dường như chỉ xuất hiện trong vui vẻ nhưng khoảng sáu năm trước đây, cà phê muối người Huế xem xét đặc sản của họ, chẳng hạn như Hà Nội, các quán cà phê Huế muối trứng cà phê. Uống kết hợp kỳ lạ này, nhưng nó đã trở nên rất hài hòa của niềm tự hào để giới thiệu với du khách, bằng cách uống cà phê đến Huế mà không có muối không đủ kiến thức về để được gọi là ẩm thực Huế.

Giống như cà phê khác, cà phê được pha trộn với muối và một bộ lọc thông thường, đơn giản là không có một kích thích thị giác để buộc mọi người chú ý nhiều hơn đến chất lượng của những giọt cà phê. Cafe muối là một hỗn hợp của sự cay đắng trên cà phê Huế lưỡi, sữa lên men tươi mỡ thịt, tinh thể muối hơi mặn, chỉ có vừa đủ mùi không hương vị không giống như bất kỳ cà phê.

Có lẽ tác giả này món cafe rất am hiểu các quy tắc trong nhà bếp cho một chút muối để vị ngọt của món ăn với ánh sáng. Không cần đến nguyên liệu thô hoặc muối đóng góp cho hương vị cay đắng của cà phê kiêng khem và tôn vinh các vị ngọt của sữa lên men.

ca-phe-muoi

Cafe muối là đơn giản như vậy, nhưng làm thế nào được chuẩn bị sẵn không quá mặn hoặc quá ngọt ngào và cay đắng có đây cũng là một nghệ thuật. Đổi mới trong tỷ lệ nguyên liệu để tính toán chính xác, không quá ngọt béo ngậy, mặn hoặc quá nóng, giữ mùi vị đặc trưng cà phê.

Khi các thành viên để thêm đá để uống, uống từng ngụm nhỏ, làm cho các thực khách quán cà phê có thể cảm thấy không quen thuộc, nhưng ấn tượng về doanh thu còn lại, dễ dàng hơn là nghiện rượu. Nuốt một tách cà phê để cảm thấy cuộc sống là một kinh nghiệm mà bạn không nên bỏ qua ở Huế.

Xem thêm:Công ty Đất Việt tour khai trương văn phòng giao dịch ở quận 11 tại đây

Coffee Shop phục vụ muối đầu tiên 10 Nguyễn Lương Bằng, cơ sở thứ hai 142 Trần Đặng Thái đầu tư nhiều về không gian, không chỉ đối với du khách đến các quán cà phê, mà còn để chụp ảnh. Giá muối mỗi cốc cà phê là rất phù hợp 15k của mọi người ví.

Thời gian tốt nhất để uống một tách cà phê muối ở Huế những ngày mưa. Gọi một tách cà phê tại cửa sổ xem sự sụp đổ muối mưa và cảm thấy rằng cuộc sống không phải là giá trị khách cảm thấy tốt.

Xem thêm: Tour du lịch Đà Lạt tại đây

Leave a Reply