Khám phá Greenwich LuonDon

greenwich-khong-chi-co-duong-kinh-tuyen-goc

Nếu bạn được mời đến Greenwich, tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ xem xét quan sát Hoàng gia, nơi nổi tiếng đường kinh tuyến trên thế giới. Nhưng có rất nhiều điều để khám phá trong lĩnh vực này.

Greenwich London tham quan du lịch, nơi không chỉ kinh tuyến

Xem thêm: Khám phá tại đây

Ngồi ngay ở hàng ghế phía trước của tầng xe buýt trên hai sàn, tôi đã có cơ hội để quan sát bằng cách duyệt các sự thật rõ ràng các đường phố của London. Đó là chiếc xe mới dừng lại ngay trước mặt các lễ hội Greenwich Vintage.

Mác 5 ngày một tuần, 40 gian hàng với rất nhiều mặt hàng linh tinh, dễ thương, đồ trang sức, quần áo phong cách Retro và Vintage, sách, đĩa nhạc than lộ …

Đặt trên thị trường cắn một miếng bánh, uống cà phê và thưởng thức âm nhạc được chơi bởi các nghệ sĩ ở nước ngoài, không có gì thực sự hạnh phúc với.

Nhưng điều này chỉ là khởi đầu của một ngày mới vì màn Fair Vintage tại Greenwich Park chỉ một vài phút đi bộ.

Greenwich là một trong tám công viên hoàng gia của Vương quốc Anh và công viên lâu đời nhất. Nó là một di sản thế giới biết đến với Bảo tàng dân Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich Hàng hải Quốc gia, Trường Cao đẳng Hải quân và Queen.

greenwich-khong-chi-co-duong-kinh-tuyen-goc

Công viên Greenwich 73ha lớn, kể từ thời La Mã, là một vùng đất thừa kế của anh trai vua Henry V như Duke Humphrey của Gloucester trong 1427. Ban đầu đất xinh đẹp này đang được sử dụng cho thế giới săn bắn cho người dân tộc của mình.

Greenwich đặc biệt thương hiệu điện Tudors. Vua Henry VIII đã được sinh ra và dành phần lớn thời gian ông sống ở đây. Greenwich cũng là nơi hai công chúa Mary và Elizabeth ông trút hơi thở đầu tiên của mình.

Greenwich thế kỷ 17 thuộc về Stuarts, vua James I, cung điện và công viên cho vợ Queen Anne. Hình như nó mắng một món quà cho vua cớ nữ hoàng cho người dân khi cô vô tình bắn một trong những con chó yêu thích của mình.

Kiến trúc sư Inigo Jones thiết kế Hoàng hậu Palladiannism phong cách. Nhưng Queen Anne đã chết ba năm đã có cơ hội để chiêm ngưỡng món quà của mình vào ngày hoàn thành.

Tôi lần đến The Queen đóng để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 400 năm được tổ chức vào năm 2016, vì vậy chỉ cần thưởng thức kiến trúc của tòa nhà cổ điển đầu tiên ở Anh và không hối tiếc một cơ hội cơ hội để nhìn thấy quan trọng 400 hiện vật trưng bày tại phòng 22.

Xem thêm: Bật mí các điều lý thú về hình tượng sư tử biển MERLION tại Singapore tại đây

1600, thuộc Công viên Greenwich Vua Charles II của đổi mới trong phong cách của vua Pháp Louis XIV, và cho đến nay vẫn là điểm. Vua Charles II đã có một sự chăm sóc đặc biệt về khoa học, do đó, ông thành lập Hội Hoàng gia năm 1661.

Sir Christopher Wren đã được giao nhiệm vụ xây dựng hoàng gia Đài quan sát, Flamsteed nhà sau này gọi là nhà thiên văn học hoàng John Flamsteed đầu tiên.

Đài quan sát điểm là một phần của Bảo tàng Hàng hải Hoàng gia, nơi nổi tiếng với múi giờ GMT (Greenwich Mean Time) và kinh tuyến đi qua.

Từ đỉnh núi, nơi khách du lịch viếng thăm tấp nập các đài quan sát có thể nhìn xuống cảnh quan sâu rộng dưới đây với một khu công viên rộng lớn, hoàng hậu, Bảo tàng Hàng hải Quốc gia, Học viện Hải quân Hoàng gia và xem London với các tòa nhà hiện đại nổi bật trên sông Thames.

Anh luôn luôn là lực lượng trong lịch sử hàng hải thế giới với sự nổi tiếng của thuyền trưởng James Cook – người đầu tiên đặt chân vào Úc, hoặc Admiral Horatio Nelson để chiến thắng trong trận chiến Trafalgar chỉ huy lừng liên minh hải quân Anh đánh bại Pháp – Tây Ban Nha .

Vì vậy, nổi bật trong Bảo tàng Quốc gia Hàng hải Greenwich mở cửa từ năm 1937, bảo tàng hàng đầu của Vương quốc Anh và có thể thế giới.

Bên trong các cuộc triển lãm bảo tàng nhiều hiện vật quý giá của bức tượng bán thân được gắn ở phía trước của nó, mô hình tàu chiến và tàu ngầm, lịch sử hàng hải của Vương quốc Anh …

Trong đó, tôi có vinh dự được triển lãm với các hình thức sinh động của sự chú ý cuốn nhật ký Samuel Pepys trong suốt giai đoạn 1660-1669 với các sự kiện lịch sử của London không thể nào quên: bùng phát bệnh dịch hạch vào năm 1665, một vụ cháy năm 1666 và cuộc chiến Anh – Hà Lan vào năm 1667.

Thêm một phải thăm trong khi sáp nhập vào các khu vực của Đại học Greenwich Greenwich và một phần của tòa nhà dành cho bộ phận âm nhạc trong năm 2005 từ hai cựu Học viện Trinity College of Music và Trung tâm Khiêu vũ Laban.

xây dựng Ông Christopher Wren được thiết kế theo phong cách Barboque, thăm du khách đến các bức tranh trần nổi tiếng. Placentia cũ lâu đài nơi Duke Humphrey đã được xây dựng trong năm 1443 và là nhà của các quyền lực của nhà vua.

Nhưng lâu đài đổ nát trong Nội chiến Anh Vua Charles II tiếp tục phá dỡ và xây dựng lại nhưng không hoàn thiện.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang tại đây

Leave a Reply