Khách sạn mini – xu hướng mới ở đảo ngọc Phú Quốc

Chỉ với 95.000 – 120.000 đồng khách du lịch có thể tìm được phòng nghỉ tại Phú Quốc thích hợp cho cả khách đi một mình hoặc theo nhóm.

Xem thêm: tour du lịch Phú Quốc Tết 2018  của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Hành trình khai phá thiên đường đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang đang ngày càng thông dụng hơn với một loại hình nghỉ dưỡng mới: khách sạn mini.

Với không gian vừa đủ, giá rẻ và có khá nhiều cơ hội giao lưu, khách sạn mini hay chính là các hostel đang dần trở thành mô hình nhà nghỉ thu hút các bạn trẻ thích đi du lịch, khai phá.

Thông thường hostel cung cấp phòng luyện tập thể (dorm) từ phòng 4 giường đến phòng 10 giường. Có phòng dành riêng cho nữ hoặc có phòng ở chung cả nam và nữ. Mỗi giường đều có chăn đệm, đèn chiếu sáng, rèm che để tạo sự riêng tư và ngăn để đồ cho từng khách.

Dù vẫn là hostel giá rẻ, vị trí gần trung tâm nhưng du khách không phải chịu cảnh tù túng giữa 4 bức tường nhà cửa chật chội mà được ở nơi gần với thiên nhiên, tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái nhất với các không gian chung.

Các dạng khách sạn mini có giá rẻ, chỉ còn 95.000 đến 120.000 đồng/đêm.

Để tìm kiếm được một phòng nghỉ dạng này, du khách có thể đến Trần Hưng Đạo – con đường có nhiều khách sạn nhất Phú Quốc.

Theo vnexprss

Xem thêm >>> du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Leave a Reply