Du lịch miền Tây nếm thử món Bún Xiêm

bun-xiem-lo-me-long-khach-den-mien-tay

món bún dẫn từ Campuchia mà nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh Long An, An Giang Hup Hup bưng lấy cho cả ô tô.
Xem thêm: Món ngon tại đây

Chỉ có ở vỉa hè nhà hàng hoặc cửa hàng phổ biến, nhưng bún ăn Siem Xem là đặc sản nổi tiếng của khinh Mộc Hóa, tỉnh Kiến Tường Vĩnh Hưng Long và một số tỉnh khác phía tây nam giáp với chúng tôi.

Xem vốn Xiêm món ăn nổi tiếng của người Khmer, ban đầu giá rẻ chỉ trích chế biến cá lóc đơn giản là nấu súp, Chan trong sợi mì Miên, ăn với muối ớt. Nhưng hơn 10 năm trước đây, nhiều người Bun Siem Xem các món ăn Việt chế biến thành cao hơn, nhưng vẫn còn ở công thức cốt lõi lóc.

Đối với một nước sốt ngon, nấu cho đến khi chọn cá lóc, cắt cá bắt đầu chín nói một chiên như cá phần, sau đó tròn hoặc vuông thành viên vo đến đầu ngón tay. Tất cả đều được nấu chín trong nước cùng với bột nghệ băm nhỏ, nước mắm, muối, bột ngọt.

người Khmer không được sử dụng để hầm canh thịt heo nước dùng để chia sẻ với hương thơm rõ ràng về cá da trơn tươi và công nghệ với vị ngọt tự nhiên của cá. So với cách cũ của nấu ăn, ngoài cá lóc chiên tươi của nó, mì Siem Nhìn vào các tỉnh miền Tây cũng tăng cường khối nấu chín da thịt.

bun-xiem-lo-me-long-khach-den-mien-tay

Soup phục vụ với loại bún mì Miên, sợi nhỏ, dài và khó khăn. Bun là nướng, súp chuẩn bị ngập mặn, nhập khẩu ít chiên cá lóc, và các mớ hỗn độn đầu tiên tìm hiểu lợn cá nấu chín. Khách mời gồm việc giảm ưu tiên thực phẩm. Giá 15.000 đồng mỗi bát.

Bun Xem không thể thiếu cây mèo Xiêm, còn được gọi là loài thảo Guinea giải Oscar ở đồng bằng sông Cửu Long có họ hàng gần với lục bình. Thân mèo có vị đắng và cay đắng pha ngọt, ăn súp sống hoặc nấu chín. Hợp đồng hương vị Neo đặc biệt với hương vị cá lóc, nghệ trong phở Siem View.

người Khmer nên ăn ít muối và ớt sốt để trông giống như một dấu chấm của một loạt các loại thực phẩm, bao gồm mì của Siam View. Khi nóng tô phở nướng, muối có thể ăn một chút gia vị hơn với muối ớt, hoặc cũng có thể được sử dụng để đưa heo hay cá đầu.

Xem thêm: Nếm thử món chả cá Nha Trang tại đây

có giá cả phải chăng, sáng tạo và ngon, món bún Siem Bạn có nhiều sáng đáng giá của những người có cơ hội đến Mộc Hóa, Kiến Tường Vĩnh Hưng (Long N) hoặc các tỉnh biên giới Tây Nam.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang tại đây

Leave a Reply