Bạn nên chuẩn bị gì cho chuyến du lịch của trẻ

chuan-bi-gi-cho-chuyen-du-lich-dau-tien-cua-be-ivivu-1

Bao bì trải qua thai 9 tháng trong hơn một năm và cháu đang làm, đó là thời gian để suy nghĩ về mẹ mình cả gia đình cô đến vùng nông thôn và vùng xa bên ngoài hoặc thực hiện một niềm vui chuyến đi.

Xem thêm: Khám phá tại đây

Đừng sợ bé còn quá trẻ để đi cho đến nay chỉ được chuẩn bị, chuyến thăm đầu tiên của các em sẽ được tốt trên sau khi tất cả.

Hãy linh hoạt của kính “một cách khoa học

Du lịch với một em bé có lẽ là thời gian để chuẩn bị và “linh hoạt của kính” mất như trước. Đây là mẹ chấp nhận và tìm cách “trung hòa” các loại của Luật túi kéo thuận tiện và sắp xếp đồ đạc vào các nguyên tắc của “em bé trước khi – sau khi người mẹ”, “túi – túi dao kéo” riêng biệt rõ ràng.

Có rất nhiều loại túi “túi trong túi” được sử dụng để lưu trữ các vật dụng cá nhân trong túi xách của mình, rất thuận tiện cho các bà mẹ. Để “chống lại lãng quên” hoặc sử dụng cùng một loại túi, cô ấy có thể dính vào danh sách các mục để dễ dàng tìm kiếm.

Mẹ nhớ dành cho các bản đồ “cấp bách” của em bé, chẳng hạn như tã, khăn ướt, nước rửa tay, túi nhựa, chai, có thể cần một số quần áo trong một túi riêng của mình … và máy tính xách tay cho bé bất cứ lúc nào trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng, tiền mặt cũng được biết đến với mẹ trong một túi nhỏ và luôn luôn với bạn. Nó là rất quan trọng cho một chuyến đi dài, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài.

chuan-bi-gi-cho-chuyen-du-lich-dau-tien-cua-be-ivivu-1

Di chuyển trở lại để “mẹ khỏe mạnh – bé vui”?

Trong hành trình du lịch và tham quan, cô cũng cần phải duy trì quyền lực, nguyên tắc thu hồi “khả năng cơ động hơn và tốt hơn.” Buggy, túi sling luôn là điều kiện tiên quyết của mẹ “rảnh tay” như trong cách bố trí của nó và dễ dàng hỗ trợ du lịch và trông trẻ. Từ vị trí của xe, em bé vẫn nhìn thấy cha mẹ mình tới và sẽ ngày càng khích lệ để có món đồ chơi yêu thích của bạn hoặc mùi quen thuộc của nhà.

Bé mẹ cũng nên nhìn vào cảnh quan đẹp hoặc có được những điều thú vị để giúp trẻ phát triển các giác quan. thiên thần quy tắc chung cũng sẽ khám phá và tận hưởng đi đầu tiên của họ.

Các gia đình có con nhỏ có ưu tiên hoặc đường dẫn, các khu vực riêng biệt ở sân bay, giao thông và du lịch hấp dẫn công chúng, là để kéo lợi thế mẹ của đặc quyền của họ. Mẹ cố gắng sử dụng xe đẩy để tiết kiệm năng lượng để giữ tăng bé. Hãy tận dụng đầy đủ các phương tiện vận chuyển từ nơi này sang nơi khác hoặc cáp treo rất nhiều nơi để đi từ mẹ!

Cho bé một núm vú sẽ ù tai, khắc phục sự khó chịu khi tàu bay, hạ cánh. Tuy nhiên, em bé cũng bị ảnh hưởng bởi áp lực, ngủ vì vậy nếu con hay chơi tốt của bạn, cô ấy không cần phải làm như vậy.

Xem thêm:Bật mí các điều lý thú về hình tượng sư tử biển MERLION tại Singapore tại đây

Trung hòa nỗi sợ hãi của một đứa trẻ ăn

Một điều mà các bà mẹ lo lắng nhất là chế độ ăn uống của mình khi đi xa. Đây cũng là lý do tại sao người mẹ không phải đi nếu họ không thể ăn như người lớn.

Trong thực tế, như là nơi ở địa phương hoặc cố gắng để có được đi, cô vẫn có thể nấu cháo cho bé mỗi ngày, nhưng nó sẽ được dành nhiều thời gian để trẻ em có thể vui vẻ. Ngoài ra, nguyên liệu thực phẩm giàu nguy cơ những nơi kỳ lạ khiến bé bị đau bụng mà những vấn đề này trong khi đi du lịch là “cơn ác mộng” của người mẹ.

Mẹ cũng bánh mì oeuvre sẵn câu cá hors d’, sữa và cháo đặc biệt vừa mới được điều chế đóng gói đặc biệt dành cho trẻ em. Các loại cháo tươi bây giờ rất đa dạng, với hương vị thơm ngon như đậu đỏ với thịt lợn băm nhỏ, lươn đậu xanh … giúp thay đổi bữa ăn hàng ngày của mình và cảm thấy an toàn về năng lượng của mẹ, bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em đi du lịch.

Mẹ ơi, đừng lo lắng quá nhiều, bởi vì chuẩn bị cho trẻ không chăm chút cho bản thân. Hãy nhớ để vào trang phục của bạn hành lý yêu thích, mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp đã sẵn sàng cho chuyến đi đầu tiên của mình cho ẩn hưởng mẹ em bé!

Xem thêm:Tour Nha Trang tại đây

Leave a Reply